[Review] – Wakako-Zake

 

Wakako-Zake

rimg001

Thể loại: Seinen

Tác giả: Shinkyu Chie

Mình tìm thấy Wakako-Zake khá tình cờ trong một lần lục lọi, nhưng hẳn là hiện giờ bộ này chắc ít ai biết vì cũng mới ra mắt chưa quá một năm. Quyết định xem chủ yếu là vì nội dung nắm bắt tâm lí mình ghê gớm: trọn bộ anime xoay quanh mỗi chuyện một cô nhân viên văn phòng mỗi đêm là ăn một món ăn khác nhau ( không thuộc loại sơn hào hải vị xa hoa mĩ miều đâu nhé) rồi nghĩ vu vơ từ chuyện khẩu vị đến chuyện làm việc vân vân. Đấy, nội dung đơn giản vô cùng thế nên mọi người đừng ngã ngửa khi mà mỗi ep chỉ có 2 phút 6 giây đúng thôi.

[Mori] Wakako-zake - 05 [449BFBCF].mkv_snapshot_[00_01_21]_2015-08-03-01h22m56s032

Vừa chiếm ít thời gian, nội dung ăn uống thì vốn dĩ nhẹ nhàng thư thả nên Wakako Zake rất hợp để xem lúc mệt mỏi sau khi đi học, đi làm. Tương tự như là mình cùng với nhân vật dùng bữa vậy đó! Đồ ăn trong anime nhìn chung khá bắt mắt, thỉnh thoảng có một số món hơi nhợt nhạt tẹo nhưng vẫn đủ hấp dẫn bao tử người xem. Nếu ai có biết đến mấy show meok-bang online của Hàn trên Youtube thì có thể nghĩ đến Wakako Zake như là phiên bản bình thường vui vẻ của meok-bang: có thể xới một chén cơm và vài đĩa đồ ăn mặn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng với Wakako trước khi bắt tay vào nhịp độ bận rộn thường ngày.

[Mori] Wakako-zake - 07 [731D3CB4].mkv_snapshot_[00_00_50]_2015-08-17-01h29m22s849

Wakako Zake làm rất tròn vai trò của mình là một bộ anime để thư giãn. Chỉ cần thảnh thơi dưới 5 phút là mọi người cũng đã có thể xem được 2 ep của bộ anime này rồi, cũng khá thú vị!

Chúc mọi người xem anime ngon miệng ❤

-Đù-

Advertisements