[Review] – Shuukatsu!! – Kimi ni Naitei

Josei muôn nămmm !!

SHUUKATSU!! – KIMI NI NAITEI

11016081_10200104531771949_3355122569469290709_n

Tác giả: Yoshina Aki

Thể loại: Comedy, Romance, Josei, Slice of life

Tình trạng: hoàn

Tóm tắt: Life isn’t sweet… Asaoka Yuuri, a senior in university, has failed for the 49th time in job hunting. During an exam at the 50th company, which should be a commemoration for her, she came to know Manabe Ryouji, a famous guy at her university. The first impression was horrible. But what will happen to Yuuri, who started to be attracted to Manabe, who looks cool and can do everything to the point that it’s annoying…?!

Truyện lấy chủ đề khá thực dụng là đi săn việc làm ( cũng chả trách, vì đây là thể loại Josei mà xD) Tính tình main nữ cũng dễ ưa, có chút cứng đầu, con nít nhưng cũng có quyết tâm rõ ràng. Nhưng về chuyện tình cảm thì thiệt tội cho chị, yêu phải anh main tài giỏi nhưng có tí gia trưởng thành ra bị xoay như chong chóng đến mà mệt tim :))

Nhưng mà Manabe nhìn vậy chứ rõ là tuýp người ấm áp. Cái kiểu lạnh lùng nghiêm túc bên ngoài như Manabe mà tỏ vẻ nghịch ngợm hay blush một tí là đốn tim hàng loạt ngay. Nhưng vì là Josei nên Manabe còn có một điểm cộng nữa là ân cần hết mực đối với Asaoka luôn, sẵn sàng dẹp vụ thổ lộ cho đến khi Asaoka tìm được một vị trí ổn định ở công ty.

Mình thích bộ này vì nó đủ độ ngọt ngào lại không quá ướt át;độ tình của hai anh chị cũng theo kiểu nhẹ nhàng nên đọc thoải mái lắm. Nét vẽ cứng cáp không loè loẹt quen thuộc của thể loại Josei cũng là một điểm cộng nữa. Đọc xong bộ này  mình có bookmark lại các oneshot ngắn khác của cùng tác giả để rãnh rỗi lại lôi ra đọc. ( sau này mình sẽ review các bộ đó sau nhe!)

Điểm: 8.25/10

-Đù-

Advertisements