[Review] – Houkago x Ponytail

A cuối cùng mình cũng có thể post một bài về thể loại shoujo sau bao lần trì hoãn. Lần này là một bộ manga khá ngắn ngủi nhưng lại nổi tiếng dễ thương xD

HOUKAGO X PONYTAIL

caaf7f2a94777cc2c633985c2d32fbc4

Tóm tắt: Natsuki, một cô gái otaku chính hiệu thà tiêu tiền vào manga hơn là mua váy đẹp, vô tình làm bị thương một mangaka trông kì quặc tên là Kiritani Taichi. Để trả ơn hắn, cô đồng ý làm mẫu cho nhân vật trong truyện cho đến khi anh ta hồi phục hoàn toàn. Kiritani hoá ra là một shoujo mangaka rất nổi tiếng, và cũng chính là tác giả yêu thích của Natsuki! Hơn nữa, đằng sau mớ tóc lộn xộn của Kiritani là một khuôn mặt rất điển trai! Hai người này sẽ như thế nào đây?

Tác giả: Tanaka Teko

Truyện chỉ có 6 chap thôi nhưng dễ thương lắm :3 Xuất thân của hai nhân vật chính cũng khá hay ho: một người là otaku, người còn lại là mangaka. Tuy vậy thì cách hai người này gặp nhau và cách các tình tiết được phát triển khá cliche, không mới lạ lắm. Nhưng đọc truyện bạn sẽ không thấy chán đâu, vì truyện kết hợp hài hoà các yếu tố hài hước, lãng mạn lại khá ngon lành nên mang lại cảm giác tự nhiên thoải mái không gò ép quá. Thật tiếc vì Houkago x Ponytail là một dạng oneshot ngắn ngủi chứ mình thấy bộ này mà tác giả phát triển thành manga dài tập càng hay hơn vì xét so với các bộ khác thì hai nhân vật chính khá có tiềm năng đốn tim fan đấy chứ !

Các bạn đọc thử nhé, mình nghĩ là sẽ không gây thất vọng đâu 😀

Điểm: 8/10

-Đù-

Advertisements